Luật sư Hồ Ngọc Diệp - Đoàn Luật sư Thành Phố Hồ Chí Minh

“Những suy nghiệm về luật pháp" và bạn đọc.

13/06/2024, 06:58

Sau hơn nửa tháng phát hành sách “Những suy nghiệm về luật pháp”, tác giả đã nhận được một số nhận xét, đánh giá tích cực từ các vị luật sư đồng nghiệp cũng như bạn đọc gần xa.

Xin dẫn lại những ý kiến đánh giá này như một lời cảm ơn của tác giả gửi đến quý vị luật sư và bạn đọc nói chung.

***

“Những suy nghiệm về luật pháp” của LS Hồ Ngọc Diệp, không phải một cuốn sách có thể đọc qua, mà là cuốn sách phải công phu đọc. Một cuốn sách mà tôi nghĩ rằng, các bạn Thẩm phán, Luật sư, Kiểm sát viên, Luật gia và những nhà nghiên cứu pháp luật khác hãy đọc và suy gẫm cùng tác giả…

Có lẽ “Suy nghiệm luật pháp” của LS Hồ Ngọc Diệp là cuốn sách mà chúng ta đang trăn trở tìm kiếm.”

(Luật sư Trần Đình Dũng – Giám đốc Công ty luật Đông Pháp - TP.HCM)

***

“Lâu lắm tôi mới đọc được cuốn sách hay nói về nền tảng của luật pháp - đó là cuốn Những suy nghiệm về luật pháp. Những suy nghiệm về luật pháp là cuốn sách nói về những vấn đề cơ bản của công lý thông qua cách suy nghiệm…”

(Luật sư Hoàng Cao Sang – Trưởng VPLS Hoàng Việt Luật - TP.HCM)

***

“Có thể nói, "Những suy nghiệm về luật pháp" là sự kết tinh giữa tài năng, tâm huyết của một vị luật sư lão luyện với những bài viết không chỉ có ý nghĩa học thuật mà còn chứa đựng thông điệp sâu sắc của ông về công lý…”

(Bạn đọc Phạm Quang Minh - Gia Lai)

***

“Một cuốn sách chứa đựng nhiều triết lý và tư tưởng của các trường phái triết học luật pháp của cả phương Đông và phương Tây. Dù chưa đọc hết và còn đang "nghiền ngẫm", nhưng đã nhận thấy sự độc đáo, tinh tế và trình độ học thuật của tác giả. Một tác phẩm hay và sâu sắc.”

(Luật gia Lại Mạnh Hà – làm việc tại Mách Bảo Giải Pháp. vn – Hà Nội)

***

"Qua từng trang sách, tôi nhận ra bao điều thú vị và tâm đắc mà có lẽ, nếu như không có duyên biết đến "Những suy nghiệm về luật pháp" của luật sư Hồ Ngọc Diệp thì: với cả những năm ngồi trên ghế giảng đường đại học cũng như giờ đã hành nghề luật sư, tôi cũng chẳng biết đến những nguyên lý ấy bắt nguồn từ đâu?..."

(Luật sư Đặng Đình Tiến - Công ty luật Đại An - Đăk Lăk)

***

Liên hệ đặt sách: ĐT - Zalo 0987178484

  

Thích và chia sẻ bài viết này

Tin tức khác