Luật sư Hồ Ngọc Diệp - Đoàn Luật sư Thành Phố Hồ Chí Minh

Thông báo địa chỉ phát hành sách.

25/06/2024, 16:13

Hôm nay (25/6) Tác phẩm “Những suy nghiệm về luật pháp” đã chính thức có mặt trên quầy sách của Saigon Book tại đường sách Nguyễn Văn Bình – TP.HCM. Bạn đọc tại TP.HCM có nhu cầu mua sách, có thể trực tiếp đến gian hàng của Saigon Book tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Nhân sự kiện này, tác giả xin đăng lại một số ý kiến nhận xét, đánh giá về tập sách của các vị luật sư đồng nghiệp và bạn đọc.

***

“Những suy nghiệm về luật pháp” của Luật sư Hồ Ngọc Diệp, không phải một cuốn sách có thể đọc qua, mà là cuốn sách phải công phu đọc. Một cuốn sách mà tôi nghĩ rằng, các bạn Thẩm phán, Luật sư, Kiểm sát viên, Luật gia và những nhà nghiên cứu pháp luật khác hãy đọc và suy gẫm cùng tác giả…

Có lẽ “Suy nghiệm luật pháp” của LS Hồ Ngọc Diệp là cuốn sách mà chúng ta đang trăn trở tìm kiếm.”

(Luật sư Trần Đình Dũng – Giám đốc Công ty luật Đông Pháp - TP.HCM)

***

“Lâu lắm tôi mới đọc được cuốn sách hay nói về nền tảng của luật pháp - đó là cuốn Những suy nghiệm về luật pháp. Những suy nghiệm về luật pháp là cuốn sách nói về những vấn đề cơ bản của công lý thông qua cách suy nghiệm…”

(Luật sư Hoàng Cao Sang – Trưởng VPLS Hoàng Việt Luật - TP.HCM)

***

“Có thể nói, "Những suy nghiệm về luật pháp" là sự kết tinh giữa tài năng, tâm huyết của một vị luật sư lão luyện với những bài viết không chỉ có ý nghĩa học thuật mà còn chứa đựng thông điệp sâu sắc của ông về công lý"

(Bạn đọc Phạm Quang Minh - Gia Lai)

***

“Một cuốn sách chứa đựng nhiều triết lý và tư tưởng của các trường phái triết học luật pháp của cả phương Đông và phương Tây. Dù chưa đọc hết và còn đang "nghiền ngẫm", nhưng đã nhận thấy sự độc đáo, tinh tế và trình độ học thuật của tác giả. Một tác phẩm hay và sâu sắc.”

(Luật gia Lại Mạnh Hà – làm việc tại Mách Bảo Giải Pháp. vn – Hà Nội)

***

"Qua từng trang sách, tôi nhận ra bao điều thú vị và tâm đắc mà có lẽ, nếu như không có duyên biết đến "Những suy nghiệm về luật pháp" của luật sư Hồ Ngọc Diệp thì: với cả những năm ngồi trên ghế giảng đường đại học cũng như giờ đã hành nghề luật sư, tôi cũng chẳng biết đến những nguyên lý ấy bắt nguồn từ đâu?..."

(Luật sư Đặng Đình Tiến - Công ty luật Đại An - Đăk Lăk)

***

“Cuốn sách của luật sư Hồ Ngọc Diệp, tôi đã đọc một vài đoạn trích và tôi nhận thấy, đây là tác phẩm thực sự có ý nghĩa đối với không chỉ những người hành nghề ở các cơ quan pháp luật mà còn cả với những người yêu tự do, công lý và biết trân trọng tư duy minh triết..."

(Võ Tấn Cường – nhà thơ, nhà phê bình văn học)

 

Thích và chia sẻ bài viết này

Tin tức khác

Theo Dõi Trên FACEBOOK

Theo Dõi Trên Google Plus

Thống Kê